Pooja Stills, Cast & Crew details of STAAR Movies Production, Thyagarajan Directorial “Andhaghan” starring Prashanth, Simran.
Cast and Crew Details In Tamil:
“ஸ்டார் மூவிஸ்” தயாரிப்பில் “தியாகராஜன்” இயக்கத்தில் “பிரஷாந்த் “நடிக்கும் “அந்தகன்”
சிம்ரன் கார்த்திக் யோகி பாபு ஊர்வசி கே.எஸ்.ரவிக்குமார் மனோபாலா வனிதா விஜயகுமார் லீனா சாம்சன் செம்மலர் பூவையார் மற்றும் பலர்
ஒளிப்பதிவு ரவியாதவ் DFT கலை: செந்தில் ராகவன் உடைகள் உத்ரா மேனன்
பத்திரிக்கை தொடர்பு-நிகில் முருகன்
Cast and Crew Details in English:
STAAR Movies Production “Thyagarajan” Directorial “Prashanth“ Starring “Andhaghan”
With Simran Karthik Yogi Babu Oorvasi K.S.Ravikumar Manobala Vanitha Vijayakumar Leena Samson
Semmalar Poovaiyaar
STAAR Movies Production “Thyagarajan” Directorial “Prashanth“ Starring “Andhaghan”
With Simran Karthik Yogi Babu Oorvasi K.S.Ravikumar Manobala Vanitha Vijayakumar Leena Samson
Semmalar Poovaiyaar
Cinematography Ravi Yadhav DFT Art Dir Senthil Raghavan Costumes Uthara Menon
Media Relations Nikil Murukan